Công ty chuyên kinh doanh máy bơm chính hãng: Máy Bơm 247


Sản phẩm máy bơm tăng áp giá rẻ được nhiều người ưa chuộng


Xem các thương hiệu máy bơm tốt nhất hiện nay:

Máy bơm Pentax chính hãng

Máy bơm Panasonic chính hãng


Sự tiện ích của máy bơm nước tăng áp

November 17, 2016

Kể ra một cách thức dễ hiểu máy bơm tăng áp là chiếc máy bơm giúp tăng áp lực nước trong đường ống lúc áp suất giảm (giúp nước chảy mạnh hơn) ở các nơi với áp lực nước yếu trong các trang bị máy giặt, máy nước nóng, bình nóng lạnh… những dòng máy bơm tăng áp có thể sản xuất nước trong cùng thời kì tại phổ thông địa điểm. một số cái máy bơm tăng áp còn được xài để đẩy nước lên cao nên lúc sử dụng máy bơm tăng áp là bạn sẽ tiết kiệm được mức giá để tìm thêm 1 máy bơm khác để đẩy nước lên các bể trên cao.

may-bom-tang-ap-1

Ứng dụng: Gia đình, khách sạn, hệ thống nước năng lượng mặt trời, trường học, trang bị phun tưới,

Máy bơm tăng áp được tiêu dùng rất nhiều nên ngày càng có nhiều hãng sản xuất trên thị trường tiêu biểu phải đề cập tới máy bơm tăng áp của hãng máy bơm nước Panasonic, máy bơm nước NTP, máy bơm nước APP, máy bơm nước Pentax, máy bơm nước Wilo, máy bơm nước DAB… Trong số Đó, máy bơm tăng áp được dùng nhiều nhất là máy bơm Panasonic. Lý do nó được dùng đa dạng là do chất lượng luôn được bảo đảm và giá bán phải chăng, độ bền cao, thời gian bảo hành lâu.

Lưu ý: lúc mua máy bơm tăng áp bạn cần để ý iểu thị chi tiết tới những thông số như lưu lưu lượng, độ cao hút, công suất để thuận tiện chọn một mẫu máy bơm tăng áp hài lòng. Thường thì nhà 1-2 tầng sẽ xài máy bơm công suất 125W, nhà 2-3 tần sẽ sử dụng máy bơm 200W, nhà 3-4 tầng sẽ xài máy bơm 350W (số liệu thích hợp máy bơm Panasonic).

may-bom-tang-ap-2

giả dụ bạn không nắm rõ những số liệu này, bạn có thể nhờ giải đáp trực tiếp lúc sắm hàng tại cửa hàng hoặc nhờ giải đáp qua điện thoại với các doanh nghiệp, đại lý mà bạn tin tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *