Công ty chuyên kinh doanh máy bơm chính hãng: Máy Bơm 247


Sản phẩm máy bơm tăng áp giá rẻ được nhiều người ưa chuộng


Xem các thương hiệu máy bơm tốt nhất hiện nay:

Máy bơm Pentax chính hãng

Máy bơm Panasonic chính hãng


Phân tích về máy bơm dầu quay tay

December 7, 2016

Bơm dầu quay tay là cái bơm được sáng chế riêng để bơm các mẫu hóa chất axit, bazo, dầu mỡ…với vật liệu cung cấp là các chất chống ăn mòn sở hữu độ bền thấp. Bơm dầu quay tay hoạt động theo cơ chế tạo ra áp suất rẻ trong thân bơm để hút những mẫu hóa chất, dầu nhớt trong những bể cất chuẩn van xả 1 chiều đẩy chất lỏng ra ngoài.

Tùy theo cấu tạo kết cấu và hóa chất cần bơm, máy bơm dầu quay tay được chia ra thành 3 loại:

– Máy bơm dầu quay tay kiểu pittong trục đứng được sáng chế bằng nhựa cao cấp giúp bơm được hồ hết các loại hóa chất, axit, bazo, dầu nhớt…

7

– Máy bơm dầu kiểu quay tay được sáng chế bằng nhôm (bơm các loại) hoặc nhựa tốt(bơm các mẫu chất lỏng).

– Máy bơm dầu quay tay chạy điện (220V) bơm được các loại dầu nhớt, hóa chất nhẹ có lưu lượng và độ nhớt cao.

Dựa vào công dụng những dòng máy bơm dầu quay tay nhắc trên ta có thể tuyển lựa cho mình 1 dòng máy bơm để dùng đúng yêu cầu cần phải có. Máy bơm dầu quay tay bơm được phổ biến cái hóa chất mà các bơm khác ko bơm được lại gọn nhẹ, dễ tiêu dùng, giá thành lại phải chăng hơn những dòng máy bơm hóa chất chạy điện khác nên được tiêu dùng phổ thông trong các nhà máy cung cấp, những khu công nghiệp dùng hóa chất, dầu nhớt.

Trên thị phần ngày nay với phần nhiều loại máy bơm dầu quay tay đến từ những nhà sản xuất như máy bơm APP, Oriental, Four Leaf…Khi cần sắm người sử dụng cần sắm đến địa chỉ của những nhà cung ứng đáng tin cậy để được giải đáp và phục vụ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *