Công ty chuyên kinh doanh máy bơm chính hãng: Máy Bơm 247


Sản phẩm máy bơm tăng áp giá rẻ được nhiều người ưa chuộng


Xem các thương hiệu máy bơm tốt nhất hiện nay:

Máy bơm Pentax chính hãng

Máy bơm Panasonic chính hãng


Nhãn hiệu máy bơm chuyên dùng để bơm phuy hóa chất

December 26, 2016

Bơm thùng phuy là loại máy bơm nước được làm chuyên biệt để bơm các loại hóa chất như axit, bazo, dầu mỡ… từ thùng phuy ra các nơi khác được cung ứng với vật liệu chuyên dùng nhằm chống sự ăn mòn và có độ bền tốt.

Bơm thùng phuy hoạt động theo cơ chế tạo ra áp suất thấp trong thân bơm để hút các loại hóa chất, dầu nhớt trong các thùng phuy thông qua van xả 1 chiều đẩy chất lỏng ra ngoài.

    Tùy theo cấu tạo kết cấu và nước hóa chất cần bơm, bơm thùng phuy  được chia ra thành 3 loại:

          Máy bơm thùng phuy dạng pittong trục đứng được làm bằng nhựa cao cấp giúp bơm được tất cả các loại hóa chất, axit, bazo, dầu nhớt…

          Máy bơm thùng phuy kiểu quay tay được chế tạo bằng nhôm (bơm các loại) hoặc nhựa tốt(bơm các loại chất lỏng).

          Máy bơm thùng phuy chạy điện (220V) bơm được các loại dầu nhớt, hóa chất nhẹ có lưu lượng và độ nhớt cao.

3

Dựa vào công dụng những dòng máy bơm thùng phuy nói trên ta mang thể lựa chọn cho mình 1 chiếc máy bơm để tiêu dùng đúng bắt buộc cấp thiết. Máy bơm thùng phuy bơm được nhiều loại hóa chất mà những bơm khác ko bơm được lại gọn nhẹ, dễ dùng, tầm giá lại thấp hơn các loại máy bơm hóa chất dạng nước chạy điện khác nên được dùng nhiều trong các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp dùng hóa chất, dầu nhớt.

Trên thị trường hiện giờ có đa số chiếc máy bơm thùng phuy đến trong khoảng những dịch vụ như APP, Oriental, Four Leaf, Cheonsei…Khi cần mua người tiêu dùng cần tậu đến địa chỉ của những nhà sản xuất đáng tin cậy để được trả lời và dùng cho tốt nhất.

Chúng tôi sản xuất các loại máy bơm chính hãng trong đó có các sản phẩm máy bơm thùng phuy, là một địa chỉ lý tưởng bạn có thể tham khảo. Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn và phục vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên tư vấn vui vẻ luôn hết lòng vì lợi ích của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *