Công ty chuyên kinh doanh máy bơm chính hãng: Máy Bơm 247


Sản phẩm máy bơm tăng áp giá rẻ được nhiều người ưa chuộng


Xem các thương hiệu máy bơm tốt nhất hiện nay:

Máy bơm Pentax chính hãng

Máy bơm Panasonic chính hãng


Máy bơm nước gia đình Tân Hoàn Cầu sự lựa chọn cho bạn

December 1, 2016

Trên thị phần máy bơm nước hiện nay ngoài những thương hiệu máy bơm nước nhập khẩu của Ý, Đài Loan, Trung Quốc thì vẫn có những thương hiệu máy bơm được cung cấp trong nước cũng sở hữu chất lượng thấp như máy bơm nước gia đình Tân Hoàn Cầu.

phổ biến người vẫn có ý nghĩ rằng sản phẩm máy bơm nước của những thương hiệu nhập khẩu sẽ sở hữu chất lượng rẻ hơn so sở hữu các dòng máy bơm được phân phối trong nước vì giá cả của hàng nhập khẩu thường cao hơn. Nhưng bạn với biết chính vì hàng nhập luôn phải tốn rộng rãi chi phí nhập cảnh, tải nhưng chất lượng sở hữu một đôi hãng vẫn không phải chăng hơn hàng nội địa. Để chứng minh điều Đó chúng ta hãy cùng Tìm hiểu những điểm cộng của máy bơm nước gia đình Tân Hoàn Cầu.

Tân Hoàn Cầu là một trong những hãng máy thân thuộc nhất sở hữu sản phẩm máy bơm nước dân dụng như bơm cao áp, bơm nước ly và máy bơm nước hút sâu hai đầu. Máy bơm nước Tân Hoàn Cầu hay còn gọi là máy bơm nước SuperWin được thiết kế với lưu lượng và cột áp lớn phù hợp cho các muc đích sử dụng để đảy nước lên các tầng lầu, cung cấp nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, chung cư, các tòa nhà cao tầng, phục vụ cho dân dụng, cung cấp nước cho các ngành công nghiệp sản xuất và bơm nước tưới tiêu trong nông nghiệp, xịt rửa chuồng trại, tưới các vườn cây công nghiệp hay các mục đích đẩy nước nói chung.

may-bom-tan-hoan-cau

Đặc điểm cấu tạo của máy bơm nước gia đình giếng nhật

– Máy bơm nước Tân Hoàn Cầu với nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Vỏ motor nhôm hợp kim với công nghệ đúc áp lực làm giảm được trọng lượng của bơm, tỏa nhiệt tốt.

– Cốt buồng bơm bằng Inox giúp chịu được sự ăn mòn cao.

– Phốt làm bằng chất liệu carbon ceramics chịu nhiệt tốt và có độ bền siêu hạn.

– Cánh bơm bằng nhựa tổng hợp chống ăn mòn và làm việc được trong các loại môi trường nước khác nhau.

– Motor dùng 100% dây đồng tráng men, cấp chịu nhiệt 220 độ C.

Ngoài sản xuất máy bơm nước gia đình luckypro thì Superwin còn chuyên cung cấp các dòng máy quạt cho hệ thống làm mát. có thể kể đây là 1 nhãn hiệu chuyên cung cấp các thiết bị điện mang động cơ hoạt động mạnh, độ bền cao. Với uy tín và chất lượng theo ISO 9001 phiên bản 2008 theo chứng nhận số HT 2419.11.18. Các sản phẩm máy bơm nước dân dụng Tân Hoàn Cầu được cung cấp ra đều với xuất sứ và chất lượng phải chăng, được bảo hành hàng hiệu 12 tháng trên toàn quốc cho người dùng.

Vậy bạn đã biết được đặc điểm cấu tạo của máy bơm nước gia đình Tân Hoàn cầu rồi phải không nào, hãy lựa chọn cho mình chiếc máy phù hợp với nhu cầu nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *