Công ty chuyên kinh doanh máy bơm chính hãng: Máy Bơm 247


Sản phẩm máy bơm tăng áp giá rẻ được nhiều người ưa chuộng


Xem các thương hiệu máy bơm tốt nhất hiện nay:

Máy bơm Pentax chính hãng

Máy bơm Panasonic chính hãng


Máy bơm ly tâm trục ngang rời trục dùng trong công nghiệp

December 7, 2016

Máy bơm nước đang được sử dụng nhiều có phổ quát chủng loại, kiểu dáng khác nhau như máy bơm nước dân dụng, máy bơm nước ly tâm công nghiệp, máy bơm trục đứng, bơm hỏa tiễn hay bơm chìm nước thải. phần đông chúng ta vẫn thường hay tiêu dùng các mẫu máy bơm liền trục với động cơ và đầu bơm được gắn liền nhau.

ngoài ra vẫn mang cái máy bơm nước rời trục mà chỉ có trong công nghiệp mới sử dụng do đó dòng máy bơm này khá lạ lẩm đối với rộng rãi người dùng. Để Phân tích rõ hơn thì bài viết này sẽ giới thiệu sơ lược về bơm ly tâm trục ngang rời trục – sản phẩm máy bơm nước công nghiệp.

4

Máy bơm nước ly tâm ngoài cái liền trục thì vẫn sở hữu dòng rời trục, đa phần bơm ly tâm trục ngang rời trục sở hữu công suất rất lớn được dùng cho công nghiệp như ngành cứu hỏa, các hệ thống phòng cháy chữa cháy. Máy bơm ly tâm trục ngang rời trục chạy bằng điện, dầu diesel hoặc xăng, đầu bơm được tách rời mang motor chúng được liên kết sở hữu nhau nhờ khớp nối bằng thép không gỉ inox 304. Máy được lắp trên chân đế phẳng được làm bằng gang giúp nhất thiết và chống rung lắc, va đập trong thời kỳ hoạt động của máy bơm. Đầu bơm rời trục thường được khiến cho bằng gang ngoại hình tương đối kềnh càng, có nhiều nhãn hiệu như Pentax, Ebara, Mitsuky, Lepono công suất trong khoảng 15HP trở lên, cần tuyển lựa đầu bơm và motor với cùng công suất thì bơm mới hoạt động hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *