Công ty chuyên kinh doanh máy bơm chính hãng: Máy Bơm 247


Sản phẩm máy bơm tăng áp giá rẻ được nhiều người ưa chuộng


Xem các thương hiệu máy bơm tốt nhất hiện nay:

Máy bơm Pentax chính hãng

Máy bơm Panasonic chính hãng


Máy bơm chìm hút bùn NTP và những chú ý khi sừ dụng

November 25, 2016

nhãn hàng NTP là chữ viết tắt của Nation Pump – một nhãn hiệu được ra đời và với tên tuổi to trong nhà cung cấp buôn bán máy bơm nước Đài Loan hơn 35 năm qua. sở hữu chỉ tiêu chính là đảm bảo nhu cầu bơm nước kịp thời, phù hợp với từng điều kiện quốc gia cụ thể, mang mức giá hợp lý nhất và quan yếu nhất là muốn đưa sản phẩm của công ty tới hầu hết các nơi trên thế giới đặc biệt là thị trường Việt Nam, Yuhfu (HerChuan) đã đầu tư xây dựng một nhà máy sản xuất sở hữu tên công ty TNHH Nation Pump (NTP) tại Bình Dương.

Nhận thấy Việt Nam là 1 thị trường đầy tiềm năng về buôn bán máy bơm nước, NTP đã cho có mặt trên thị trường các chiếc sản phẩm phù hợp có nhu cầu của người tiêu dùng. Máy bơm nước của NTP rộng rãi về chủng chiếc như: máy bơm dân dụng như bơm bánh răng, bơm tăng áp, máy bơm nước công nghiệp như bơm hoá chất, bơm dầu hay các dòng máy bơm tưới tiêu, máy bơm chìm hút bùn NTP…

Do nhu cầu bằng máy bơm nước ngày một cao, nên trong bài viết này xin được giới thiệu cụ thể về ứng dụng và một số lưu ý lúc sắm máy bơm chìm hút bùn NTP, để Anh chị em hiểu rõ hơn về loại máy bơm này.

ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản là một vận dụng vượt trội nhất của mẫu máy bơm chìm hút bùn NTP. Sau lúc thu hoạch, lượng bùn trong ao hồ nuôi trồng thuỷ sản sẽ chứa hầu hết chất độc, chất thải cặn bã trong khoảng vật nuôi gây ảnh hưởng tới môi trường thái của vật nuôi. sử dụng máy bơm chìm hút bùn NTP để cải tạo lại môi trường ao hồ, khiến cho ao hồ sạch sẽ hơn, bảo đảm năng suất và chất lượng cho vật nuôi. có ngành nghề công nghiệp, máy bơm chìm hút bùn NTP chính yếu được tiêu dùng trong việc xử lý nước thải, hút bùn ở các bể chứa nước, bồn hoá chất hay chất độc hại.

may-bom-chim-hut-bun-ntp

Máy bơm chìm hút bùn NTP được chia thành hai chiếc chính theo 2 mục đích tiêu dùng khác nhau là bơm chìm hút bùn và bơm chìm hút nước thải. vì vậy trước khi sắm máy bạn nên xem xét cẩn thận mục đích dùng của bạn là gì để tìm đúng mẫu máy bơm cho thích hợp. có máy bơm chìm hút bùn thì hoạt động rẻ trong môi trường nước ko sở hữu hoặc ít cặn bẩn, ít tạp chất cứng rắn như sỏi, cát đá…chúng chỉ hiệu quả với mức bùn loãng mang tỷ lệ khoảng 30phần trăm bùn / 70 phần trăm nước.

Vấn đề cần lưu ý nữa là cột áp, cột áp phụ thuộc và độ sâu của bể, ao hồ hay bồn cất nước và còn phụ thuộc vào vị trí xã nước ra ở đâu. Điều cần quan tâm tiếp theo là lưu lượng nước mà máy có thể bơm được. Nhu cầu nhiều hay ít là nguyên tố để bạn lựa chọn máy bơm với lưu lượng to hay nhỏ. Thường giả dụ tiêu dùng trong nuôi trồng thuỷ sản có quy mô gia đình, máy bơm chìm hút bùn NTP với lưu lượng vừa phải là phù hợp nhất, còn trong công nghiệp thì sử dụng máy bơm với lưu lượng lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *