Công ty chuyên kinh doanh máy bơm chính hãng: Máy Bơm 247


Sản phẩm máy bơm tăng áp giá rẻ được nhiều người ưa chuộng


Xem các thương hiệu máy bơm tốt nhất hiện nay:

Máy bơm Pentax chính hãng

Máy bơm Panasonic chính hãng


Cần phải sử dụng máy bơm nước tăng áp cho máy giặt

November 14, 2017

Rất nhiều khách hàng call tới đơn vị bên tôi cùng hỏi rằng: có phải sử dụng máy bơm nước cao huyết áp cho máy giặt hay không? Sau đây chính là thắc mắc chăm sóc của bạn, Đa Minh Tân sẽ phân tích cho những bạn những ưu nhược điểm khi sử dụng bơm tăng áp mang lại máy giặt nhé.

Khách: Nước bên trên bồn công ty chúng tôi chảy xuống máy giặt yếu quá, làm cho thời gian giặt đồ rất lâu gây tốn điện, bên tôi ý muốn cài đặt một chiếc máy bơm cao huyết áp chuyên sử dụng mang đến máy giặt cỡ bé khuôn khổ bằng chiếc bơm trong máy tắm nước ấm trực tiếp là được, bây giờ tôi đã ở Sài Gòn, cầu Các bạn tư vấn giúp bên tôi, nếu được hãy liên can lại để chăm sóc giúp tôi về biện pháp lắp đặt và giá cống phẩm. Cảm ơn quý đơn vị.

Trả lời:

như Anh chị cũng đã biết thì khi nước cấp cho vào cho máy giặt quá yếu đã làm các bước giặt đồ của gia đình bạn diễn ra lâu bền hơn đều đều, đặc điểm này có tác dụng chi tiêu chủ yếu điện năng thực hiện. Về câu hỏi nước cung cấp các loại máy giặt cả các loại cửa ngang và cửa đứng bị yếu, chúng tôi có 2 giải pháp để cho chính mình lựa chọn.

1. phương án 1: áp dụng một máy bơm cao huyết áp lực size lớn một nửa HP, 1HP, 2HP để đặt ngay bể đựng nước, vấn đề này đang giúp cho nước cấp cho cho cả nhà phần lớn mạnh dạn, kể cả khi chuyên dùng câu hỏi cọ bát, tắm gội,… cơ mà nếu có nhiều van nước được xả cùng một lúc thì sẽ ảnh hưởng mang đến áp lực nặng nề của cả tuyến ống trong đó có con đường ống cung cấp nước đến máy giặt của chúng ta.

– Máy bơm nước một nửa HP bạn cũng có thể cài sử dụng nhiều mẫu bơm sau: máy bơm cao huyết áp NTP (Đài Loan), bơm tăng áp lực app (Đài Loan), máy bơm cao huyết áp Pentax (Italy), máy bơm cao huyết áp Wilo (Hàn Quốc).


2. giải pháp 2: sử dụng một máy bơm cao huyết áp chuyên dụng mang lại máy giặt các loại mini 100w, 200w, ảnh viện khuyến khích khách hàng áp dụng loại máy bơm cao huyết áp mini này do size nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, không tiêu tốn phổ biến điện năng, cùng Đặc biệt là không chịu ràng buộc bởi hệ thống tuyến đường ống dẫn nước trong gia đình.

– Bơm cao huyết áp điện tử 100w, 200w bạn cũng có thể cần đến loại bơm của chữ tín sau: bơm tăng áp Panasonic, bơm cao huyết áp Hanjin, bơm cao huyết áp Peroni, bơm cao huyết áp Nagaki
thắc mắc có phải bằng máy bơm nước tăng áp cho máy giặt giờ và được lời giải, ảnh viện chỉ mong nói rằng nếu nguồn nước bạn chắc chắn yếu thì bạn nên sử dụng, vì chi phí cho một cái máy bơm tăng áp mini và điện năng áp dụng bơm sẽ quá thấp, thấp hơn phổ biến so cùng với bạn sử dụng máy giặt trong thời gian dài (gây tốn điện cùng mất phong phú thời gian của bạn).

một điều nữa bắt buộc chú tâm chính là máy bơm cao huyết áp áp dụng được mang đến máy giặt của chúng ta các chữ tín cũng như Panasonic, Electrolux, Sharp,… mọi người nhiều loại lồng đứng và lồng ngang.

Về vấn đề lắp đặt máy bơm cao huyết áp đến máy giặt coi như tương đối chỉ là, phí tổn lắp đặt cho 1 chiếc máy bơm tăng áp là 200.000 VNĐ (chi chi phí chưa bao gồm linh phụ kiện).

Hãy ảnh hưởng ngay với ảnh viện nếu nguồn nước thành viên vẫn yếu, đừng để lãng tổn phí điện năng 1 cách bất lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *