Công ty chuyên kinh doanh máy bơm chính hãng: Máy Bơm 247


Sản phẩm máy bơm tăng áp giá rẻ được nhiều người ưa chuộng


Xem các thương hiệu máy bơm tốt nhất hiện nay:

Máy bơm Pentax chính hãng

Máy bơm Panasonic chính hãng


Cách khắc phục lỗi máy bơm đóng ngắt liên tục

November 21, 2016

Để khắc phục các tiếng kêu này thì Cả nhà cần phải khiến cho như sau:

Bước 1: Điều chỉnh lại rơ le của máy bơm nước để nó chịu được áp suất cao hơn.

Bước 2: Lắp ráp thêm một đường ống hồi nước mục đích để giảm áp suất máy phải chịu.

ví như đã tiến hành hai bước như trên mà vẫn gặp phải tình trạng kêu liên tiếp thì thấp nhất bạn nên nhờ tới các chuyên viên kĩ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao hoặc gọi cho bên bán máy sẽ cử khoa học xuống tương trợ. Nên phát hiện và tu sửa sớm để tránh hỏng hóc máy nặng hơn.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng máy bơm thì khách hàng cần phải bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ để phát hiện ra vấn đề sớm cũng như để tăng tuổi thọ của máy.

2

Nguyên lý máy bơm tăng áp:

một. Đối với các quy mô gia đình có thể sử dụng các máy bơm nước công suất nhỏ. lúc nước được tiêu dùng thì bơm sẽ hoạt động dựa vào cơ chế cảm nhận chiếc nước chảy qua bơm sẽ kích cho bơm chạy

2. Đối với các quy mô công nghiệp cần công suất lớn thì ta có thể tiêu dùng máy bơm tăng áp phối hợp bầu áp. lúc áp suất nén trong đường ống bị giảm áp tới một giá trị nhất thiết thì bơm sẽhoạt động cho đến lúc nào áp suất nén trên đường ống đạt đề xuất thì bơm sẽngừng hoạt động

Nguyên lý hoạt động

vật dụng auto-reset (công tắc áp suất) hoặc cảm biến áp suất sẽ trả tín hiệu về bộ điều khiển, bộ điều khiển dựa vào những tín hiệu này để điều khiển bơm áp đóng hoặc mở. Bầu áp liên tiếp tích áp suất hoặc trả áp suất về tuyến đường ống, giúp giảm tần suất hoạt động của máy bơm nước và kéo dài tuổi thọ hệ thống.Trên trục đường ống với gắn van giảm áp để điều chỉnh áp suất thích hợp điều kiện tiêu dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *