Công ty chuyên kinh doanh máy bơm chính hãng: Máy Bơm 247


Sản phẩm máy bơm tăng áp giá rẻ được nhiều người ưa chuộng


Xem các thương hiệu máy bơm tốt nhất hiện nay:

Máy bơm Pentax chính hãng

Máy bơm Panasonic chính hãng


Bơm chuyên cho công nghiệp thực phẩm

December 7, 2016

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hiện giờ đang là mối để ý hàng đầu của người tiêu dùng tại Việt Nam và trên toàn cầu. Vì nó tác động trực tiếp tới sức khỏe và đời sống của người sử dụng. các dây chuyền cung cấp tiên tiến cốt yếu hoạt động dựa trên dây chuyền phân phối tự động, dùng các mẫu động cơ motor, máy bơm nước có công suất lớn để hoạt động.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu về áp dụng của những dòng máy bơm nước hàng hiệu chuyên dụng dùng cho ngành phân phối thực phẩm.

Trong cung cấp thực phẩm, máy bơm nước được dùng để bơm nước sạch vào những bể trộn thực phẩm, đề nghị dành cho loại máy bơm này là chống gỉ sét, ăn mòn bởi các dòng hóa chất bảo quản. Cũng mang phổ biến loại máy bơm được tiêu dùng để bơm thực phẩm ở dạng lỏng.

Vậy đâu là những bắt buộc đối với các chiếc máy bơm được dùng để bơm nước và thực phẩm?

bắt buộc trước nhất là đầu ra – đầu vào của máy phải được cấu tạo bằng chất liệu ko gỉ, chịu được nhiệt độ cao và chống ăn mòn, chất liệu được dùng đa dạng nhất là Inox 304 và Inox 316 vì giải quyết được yêu cầu về độ bền và vệ sinh.

6

đề nghị thứ hai là máy phải mang công suất to, vì đối với ngành chế biến thực phẩm, máy bơm công suất to mới có thể bơm nước cho đa số dây chuyền sản xuất, giúp việc cung cấp luôn đạt đúng tiến độ khi nguồn nước cung ứng ko bị ngưng trệ.

những chiếc máy bơm có đầu inox thường được tiêu dùng như: máy bơm nước Ebara du nhập mã 3BM, máy bơm ly tâm CNP đầu inox mã MS – SO – SC, máy bơm ly tâm đầu inox NTP mã HVS. các dòng sản phẩm này rất được các tổ chức thực phẩm ở Việt Nam tín nhiệm vì giá cả thấp, độ bền cao, ít hư hỏng trong quá trình hoạt động.

Ngoài những sản phẩm máy bơm ly tâm inox, thì trong ngành nghề công nghiệp thực phẩm còn tiêu dùng loại máy bơm định lượng hóa chất, sử dụng để chiết rót hóa chất theo 1 lượng khăng khăng được cài đặt sẵn. chiếc máy này sở hữu cấu tạo nhỏ gọn, định lượng hóa chất xác thực với sai số tốt (~ 0,0001). bắt buộc của dòng máy này là cấu tạo bằng nhựa giúp chống ăn mòn bởi các loại hóa chất như Clo, axid,…

hiện nay trên thị trường có ba chiếc máy bơm định lượng là: bơm định lượng kiểu piston (hãng OBL), bơm định lượng điện tử (thương hiệu Hanna, Etatron), bơm định lượng kiểu cơ (thương hiệu BlueWhite). Tùy vào nhu cầu sử dụng về lưu lượng và tính khả dụng của trang bị mà người sử dụng có thể sắm sản phẩm thích hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *